Nha Trang Express hiện đang là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ order hàng hộ tại Mỹ. Hàng ngàn khách hàng trong cả nước luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Nha Trang Express bởi:

 Dịch vụ chuyên nghiệp: nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ khâu chọn sản phẩm, mức độ uy tín của seller…và hỗ trợ 24/24 nếu đơn hàng có vấn đề.

 Thời gian ship ngắn nhất: từ 7-10 ngày tính từ lúc hàng về địa chỉ Nha Trang Express US là bạn đã có thể sở hữu món đồ từ Mỹ/Canada yêu thích.

 Dịch vụ order hàng số lượng lớn dành cho các shop bán hàng Mỹ & Canada với giá cả cạnh tranh.

 Phí ship và công mua cực rẻ, cọc thấp, minh bạch: công mua 5% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển về nội thành TPHCM cho tất cả các loại hàng hóa hợp pháp và theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội hàng không quốc tế của Nha Trang Express chỉ khoảng $8/kg (chưa bao gồm phụ thu nếu có). Một số hàng hóa phát sinh phụ thu sẽ được chú thích rõ khi khách hàng đặt dịch vụ.

 Nhận ship mọi loại hàng hóa: Chúng tôi không giới hạn số lượng nhiều loại sản phẩm (trừ các sản phẩm cấm, dễ cháy nổ, hàng nguy hiểm theo quy định của Mỹ, Canada và Việt Nam).

 Dịch vụ thuận tiện nhất: Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ & Canada của Nha Trang Express, bạn không cần bận tâm đến thủ tục hải quan hay thuế má rắc rối vì chúng tôi đã thay bạn làm mọi thủ tục để hàng về tận tay bạn.
Vì vậy lần tới khi quyết định mua hàng từ Mỹ & Canada, đừng ngần ngại lựa chọn dịch vụ mua và ship hàng hộ của Express để luôn an tâm thỏa sức mua sắm bạn nhé.

===============================

Cách thức sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Việt Nam của Nha Trang Express như sau:

Bước 1: Gửi link sản phẩm trên website (Amazon, Ebay, Target, Wal-Mart,…) cho Nha Trang Express

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn ước lượng tổng số tiền cần trả như sau:

Tổng số tiền = Giá trị hàng hóa (Giá tiền trên web+Thuế và Ship Mỹ nếu có) + Công mua + Phí ship về TP HCM

(Số tiền này thường không chênh lệch nhiều so với số tiền thực tế khách hàng phải trả khi đã mua hộ hàng xong).

Bước 3: Chuyển khoản đặt cọc

Sau khi chấp nhận sử dụng dịch vụ mua và ship hàng hộ của Nha Trang Express, bạn  chuyển khoản đặt cọc 80% của giá trị hàng hóa. 

Bước 4: Chờ nhận hàng

Phần còn lại và tiền ship về TPHCM sẽ thanh toán khi hàng về. Tính từ lúc hàng đến địa chỉ của Nha Trang Express US, hàng về TPHCM là 7-10 ngày, tỉnh là 10-15 ngày.

Với dịch vụ order hộ của Nha Trang Express, từ nay bạn có thể thỏa sức mua sắm, đặt hàng mà không phải nhờ người thân nước ngoài hay phải tự mình làm các thủ tục mua và ship hàng rườm rà, phức tạp nữa. Thỏa sức mua sắm hè này ngay thôi.

 

GỌI NGAY 657 456 3892 ​VIBER: 714 623 1836

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ ORDER HỘ HÀNG MỸ & CANADA AN TOÀN NHANH CHÓNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT